See English translation here

Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế (Viet Film Fest), do Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) tổ chức, sẽ thực hiện một chương trình trực tuyến giới thiệu phim từ 6:00pm đến 7:45pm (giờ California) vào ngày thứ Năm, 23 tháng 9, năm 2021. Tham dự hoàn toàn miễn phí. Ghi danh trước tại bit.ly/vietfilmfestlaunch. 

Trong dịp này, Viet Film Fest sẽ công bố danh sách những cuốn phim được trình chiếu từ ngày 15 đến ngày 30 tháng 10.  Ban tổ chức cũng sẽ chiếu đoạn phim (trailer) chính thức của Viet Film Fest 2021 và công bố các đề cử cho Phim Dài Xuất Sắc Nhất, Phim Ngắn Xuất Sắc Nhất, Nữ Tài Tử Xuất Sắc Nhất và Nam Tài Tử Xuất Sắc Nhất.  Mục đích của Viet Film Fest là trình bày những câu chuyện của người Việt trên khắp thế giới qua nghệ thuật điện ảnh. 

Nữ diễn viên Carolina Đỗ, Đồng sáng lập The Sống Collective, sẽ điều hợp chương trình giới thiệu phim. Phần văn nghệ đặc biệt với sự góp mặt của các ca nhạc sĩ Suboi, Nodey, Avin Lu và biên đạo múa Thắng Đào.  Khán giả có thể bắt đầu đặt mua vé từ ngày 23 tháng 9.  Thẻ “VIP” để xem tất cả phim cũng sẽ bắt đầu được bán với giá đặc biệt trong dịp này. 

Năm nay đánh dấu kỳ thứ 12 của Viet Film Fest.  Năm nay cũng là lần đầu tiên Viet Film Fest được trình chiếu phần lớn qua trực tuyến.  Tuy nhiên, ban tổ chức sự trù sẽ thực hiện hai buổi chiếu tại rạp và hai buổi chiếu drive-in.  Ngày giờ và địa điểm của các buổi chiếu này sẽ được thông báo sau. 

Để biết thêm thông tin về Viet Film Fest 2021, xin vui lòng vào thăm trang nhà  www.vietfilmfest.com

Chương trình trực tuyến giới thiệu phim của Viet Film Fest 2021
Thứ Năm, Ngày 23 Tháng 9 Năm 2021
6:00pm  – 7:45pm (theo giờ California – PST)
Hoàn toàn miễn phí
Ghi danh tại: bit.ly/vietfilmfestlaunch

Chúng tôi mong được gặp quý vị tại sự kiện này. Vui lòng liên lạc với chúng tôi nếu quý vị có câu hỏi nào về chương trình trực tuyến giới thiệu phim hoặc về Đại Hội Điện Ảnh Việt Nam Quốc Tế Năm 2021.

Categories: Festival News

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *